trang chủ tin tức xe Tin tức thị trường Tham quan showroom siêu xe nổi tiếng tại Dubai

Tham quan showroom siêu xe nổi tiếng tại Dubai

Có đến 5 chiếc hypercar tại Việt Nam được mua từ showroom ở Dubai này.

sieu xe anh 1
 

Alain Class Motors là showroom siêu xe nổi tiếng tại Dubai và cả trên toàn thế giới, nơi người dùng có thể mua được những siêu xe đắt giá và thuộc dạng hàng hiếm.

sieu xe anh 2
 

Được thành lập vào năm 1992 bởi ông Abdulla Al Ketbi, thời gian đầu nơi đây chỉ tập trung nhập khẩu những mẫu Mercedes-Benz từ Đức để phân phối cho các khách hàng tại đây. Việc kinh doanh phát triển, tính đến nay ông đã mở được 5 chi nhánh trên khắp UAE với hơn 100 chiếc xe sẵn sàng được bàn giao đến tay khách hàng.

sieu xe anh 3
 

Nhiều người chơi xe tại Việt Nam cũng tìm đến đây để tậu về những mẫu hypercar hàng hiếm, điển hình như doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa) với chiếc Pagani Huayra và doanh nhân Hoàng Kim Khánh với chiếc McLaren Senna. Một số chiếc hypercar tiêu biểu khác có thể kể đến như bộ đôi Porsche 918 Spyder hay Koenigsegg CCX.

sieu xe anh 4
 

Koenigsegg Agera R là mẫu xe hiếm nhất so với những chiếc còn lại khi chỉ được sản xuất vỏn vẹn 18 chiếc trên toàn cầu. Thời điểm mới ra mắt, mẫu xe này có giá bán khởi điểm từ 1,5 triệu USD.

sieu xe anh 5
 

Được sản xuất với số lượng nhỉnh hơn một chút là chiếc Lamborghini Reventon với 20 chiếc trên toàn cầu.

sieu xe anh 6
 

Bugatti Veyron được độ Mansory Vivere. Hãng độ nước Đức chỉ cung cấp hai gói độ Mansory Vivere cho mẫu Veyron trên toàn cầu.

sieu xe anh 7
 

McLaren Elva với ngoại thất màu cam bắt mắt. Mẫu xe này đã được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu năm nay. Nhanh chóng sau đó, Minh "Nhựa" đã xác nhận việc đặt mua mẫu hypercar này. Dự kiến xe sẽ về nước trong thời gian tới.

sieu xe anh 8
 

Tại đây đang có sự xuất hiện của 3 chiếc McLaren P1, trong đó hai chiếc đặc biệt hơn hẳn khi thuộc phiên bản GTR và Carbon Series, vốn chỉ được sản xuất giới hạn 5 chiếc toàn thế giới.

sieu xe anh 9
 

Porsche 918 Spyder với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 918 chiếc trên toàn cầu. Tại Việt Nam đã xuất hiện hai chiếc 918 Spyder, trong đó một chiếc màu trắng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

sieu xe anh 12
 

Bộ 3 siêu xe Ford GT. Với thiết kế mang thiên hướng tương lai, mẫu siêu xe Mỹ nhanh chóng tạo cơn sốt khi được ra mắt vào năm 2015, tuy nhiên không dễ dàng gì để có thể mua được Ford GT vào thời điểm đó.

sieu xe anh 15
 

Ngoài những mẫu siêu xe, nơi đây cũng phân phối những mẫu xe sang và môtô, đi kèm những khu vực riêng tư để khách hàng thảo luận và ký hợp đồng.

(Nguồn Zingnews)

xe mới về