trang chủ tin tức xe Đánh giá xe Những mẫu ô tô có kích thước màn hình rộng nhất hiện nay

Những mẫu ô tô có kích thước màn hình rộng nhất hiện nay

Cuộc đua kích cỡ màn hình trên ô tô vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Ngày nay, ô tô có màn hình càng to thì càng dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Mercedes-Benz EQS

Mercedes-Benz EQS hiện là mẫu xe thương mại sở hữu màn hình to nhất thế giới, với Hyperscreen 56 inch. Cách bố trí gồm mặt đồng hồ 12,3 inch, màn hình trung tâm 17,7 inch và màn hình phụ phía hành khách 12,3 inch. Màn hình trung tâm và phía ghế phụ sử dụng công nghệ OLED, giúp cải thiện độ rõ nét.

Cadillac Escalade

Xếp thứ 2 là cụm màn hình 38 inch của Cadillac Escalade, bao gồm 3 màn hình OLED cong, trong đó màn hình 16,9 inch ở trung tâm có thêm các nút xoay vật lý ở bên dưới, người dùng vẫn có thể điều chỉnh một số tính năng mà không cần thông qua màn hình cảm ứng.

Lucid Air

Là đối thủ cạnh tranh của Mercedes-Benz EQS, Lucid Air cũng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất chính là màn hình kép trải dài theo chiều ngang, kích thước 34 inch và độ phân giải 5K. Màn hình này được chia thành đồng hồ đo ở trung tâm, màn hình giải trí bên phải và bảng điều khiển bên trái. Ngoài ra Lucid Air còn có màn hình thứ 2 được đặt phía dưới dùng để điều chỉnh điều hòa.

BMW 7-Series

Không cạnh tranh về kích cỡ màn hình ở khoang lái, BMW 7-Series chọn lối đi riêng với màn hình rạp hát BMW Theater Screen 31 inch. Đây chính là màn hình hiển thị đơn lẻ và không gián đoạn lớn nhất trên ô tô hiện tại, nó chỉ phục vụ mục đích giải trí cho hành khách phía sau. Màn hình này có chức năng cảm ứng, chống chói, độ phân giải 8K, có thể kết nối 5G, tích hợp Amazon Fire TV và kết nối với hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond cao cấp nhằm mang đến trải nghiệm giải trí như trong rạp chiếu phim.

Tesla Model S Plaid

Tesla Model S Plaid là phiên bản nhanh và tiên tiến nhất của dòng Model S, ngoài việc có thêm một động cơ điện để xe mạnh mẽ hơn, Model S Plaid còn nhận được nhiều nâng cấp ở nội thất với dàn âm thanh 22 loa và màn hình trung tâm 17 inch. Màn hình này tích hợp tất cả tính năng và giải trí như xem phim, chơi game, điều chỉnh điều hòa, radio, cài đặt ghế...

(Nguồn Tuoitrethudo)

(

xe mới về